मेरी जुड़ गई...श्याम नाल तार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ,
मैनु अपना...बनाले कर प्यार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ......
दुनिया विच मैं भटकी बथेरा,
कोई भी ना बनिया मेरा.....-
हुन मिल गया कृष्ण मुरार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ......
श्याम मेरे दे अजब नजारे,
श्याम कदे मिस काल ना मारे.....-
फोन करदा ओ कई बार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ......
जद मोहन ने अपना बनाया,
घुट के मैनू गल नाल लाया......-
अखां हो गईया दो तो चार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ......
हुण सखी मैनू फिकर ना कोई,
हुण मैं शाम दी कमली होई......-
मैनू चढ गया रंग अपार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ,
मैनु अपना...बनाले कर प्यार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ,
मेरी जुड़ गई...श्याम नाल तार, हैलो हैलो रोज हुदी ऐ......
meri jud gi...shyaam naal taar, hailo hailo roj hudi ai,
mainu apanaa...banaale kar pyaar, hailo hailo roj hudi ai...
duniya vich mainbhataki bthera,
koi bhi na baniya meraa...
hun mil gaya krishn muraar, hailo hailo roj hudi ai...
shyaam mere de ajab najaare,
shyaam kade mis kaal na maare...
phon karada o ki baar, hailo hailo roj hudi ai...
jad mohan ne apana banaaya,
ghut ke mainoo gal naal laayaa...
akhaan ho geeya do to chaar, hailo hailo roj hudi ai...
hun skhi mainoo phikar na koi,
hun mainshaam di kamali hoi...
mainoo chdh gaya rang apaar, hailo hailo roj hudi ai,
mainu apanaa...banaale kar pyaar, hailo hailo roj hudi ai,
meri jud gi...shyaam naal taar, hailo hailo roj hudi ai...
meri jud gi...shyaam naal taar, hailo hailo roj hudi ai,
mainu apanaa...banaale kar pyaar, hailo hailo roj hudi ai...