तेरे चरना च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
नजर मेहर दी डाल के तू एक वारि ता वेख भला,
मेरे जहे है लाख तनु तू मेरा सहारा इक भला,
तेरे चरण च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
जग दी भूल भुलाया विच तू छोड़ी न मेरा साथ वे,
मैं पकड़ा ते तू छूट जाना तू कस के पकड़ी हाथ वे,
तेरे चरण च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
ओगुण मेरे बथेरे ने मैनु तकदी विच तोलनि ना,
कमली है मैं दीवानी हां मैं मैनु भाव सागर विच रोली न,
तेरे चरण च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
याद करा तेरा जीकर करा सिमरन तेरा दिन रात करा,
हर पल हर दम शुक्र हर वेले तेरी बात करा,
तेरे चरण च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
हाथ जोड़ के चरना विच इहो मेरी अरदास वे,
चरना नाल मैनु जोड़ी रखी मेरी तोड़ी न आस वे,
तेरे चरण च जोड़ी प्रीत वे,
मैं ता जग दी भूलीया रीत वे,
tere charana ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
najar mehar di daal ke too ek vaari ta vekh bhala,
mere jahe hai laakh tanu too mera sahaara ik bhala,
tere charan ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
jag di bhool bhulaaya vich too chhodi n mera saath ve,
mainpakada te too chhoot jaana too kas ke pakadi haath ve,
tere charan ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
ogun mere bthere ne mainu takadi vich tolani na,
kamali hai maindeevaani haan mainmainu bhaav saagar vich roli n,
tere charan ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
yaad kara tera jeekar kara simaran tera din raat kara,
har pal har dam shukr har vele teri baat kara,
tere charan ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
haath jod ke charana vich iho meri aradaas ve,
charana naal mainu jodi rkhi meri todi n aas ve,
tere charan ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve
tere charana ch jodi preet ve,
mainta jag di bhooleeya reet ve