Download Bhajan as .txt File Download Bhajan as IMAGE File

विघ्न हरण मंगल करण,
श्री गणपति महाराज,

विघ्न हरण मंगल करण,
श्री गणपति महाराज,
प्रथम निमंत्रण आपको,
मेरे पूरण करिये काज।।


आओ जी रल मनालिये गौरां दे लाल नूँ,
गौरां दे लाल नू ,गौरां दे लाल नू, शंकर दे लाल नू,
आओ जी रल मनालिये,,,,,

जिसने वी पूजा गणपति, सिरताज़ हो गए,
जो वी शरण में आ गया, सब काज़ हो गए,
चरणां दे विच वी ला लाईए, अपने ख्याल नू,
अपने ख्याल नू ,अपने ख्याल नू, अपने ख्याल नू,
आओ जी रल मना लाईए,,,,,,,


जिसमें वी मिसाल है, तेरी मिसाल दी,
रेहमत जहां वी हो गयी, शंकर दे लाल दी,
काटो क्लेश तोड़ के माया दे जाल नू,
माया दे जाल नू, माया दे जाल नू, माया दे जाल नू,
आओ जी रेल मना लाईए गौरां दे लाल नू,

किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल,
चरनाँ दे नाल ला के गणपत,
कर दो सानू निहाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।


शिव गौरां दे तुम हो बालक,
हो सब दे हितकारी,
रिद्धि सिद्धि दे मालिक तुम हो,
केहन्दी दुनियां सारी,
मेहरान वाली नज़र तू करदे,
देवें संकट टाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।



मंदरा दे विच थाल ने तैनूं,
लड्डुआं वाले चढ़दे,
हत्थ जोड़ के चरना दे विच,
भगत प्यारे खड़दे,
खुशियां के भंडार खोल के,
कर दो माला माल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।



‘राजू’ वी हरि पुरिया आके,
अपणी हाजरी लौंदा,
तेरी वन्दना सबतों पहलां,
तेरा ‘सलीम’ है गौंदा,
मेवे फल ते पान चढ़ाइए,
पूरी श्रद्धा नाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।



पंडित देव शर्मा
श्री दुर्गा संकीर्तन मंडल,
रानियां, सिरसा



vighanharan mangal karan

vighn haran mangal karan,
shri ganapati mahaaraaj,
prtham nimantrn aapako,
mere pooran kariye kaaj


aao ji ral manaaliye gauraan de laal noon,
gauraan de laal noo ,gauraan de laal noo, shankar de laal noo,
aao ji ral manaaliye

jisane vi pooja ganapati, sirataaz ho ge,
jo vi sharan me a gaya, sab kaaz ho ge,
charanaan de vich vi la laaei, apane khyaal noo,
apane khyaal noo ,apane khyaal noo, apane khyaal noo,
aao ji ral mana laaeee

jisame vi misaal hai, teri misaal di,
rehamat jahaan vi ho gayi, shankar de laal di,
kaato klesh tod ke maaya de jaal noo,
maaya de jaal noo, maaya de jaal noo, maaya de jaal noo,
aao ji rel mana laaei gauraan de laal noo

kirapa karo kirapa karo,
kirapa karo gauri laal,
charanaan de naal la ke ganapat,
kar do saanoo nihaal,
kirapa karo kirapa karo,
kirapa karo gauri laal

shiv gauraan de tum ho baalak,
ho sab de hitakaari,
riddhi siddhi de maalik tum ho,
kehandi duniyaan saari,
meharaan vaali nazar too karade,
deven sankat taal,
kirapa karo kirapa karo,
kirapa karo gauri laal

mandara de vich thaal ne tainoon,
ladduaan vaale chadahade,
hatth jod ke charana de vich,
bhagat pyaare khadade,
khushiyaan ke bhandaar khol ke,
kar do maala maal,
kirapa karo kirapa karo,
kirapa karo gauri laal

'raajoo' vi hari puriya aake,
apani haajari launda,
teri vandana sabaton pahalaan,
tera 'saleem' hai gaunda,
meve phal te paan chadahaaie,
poori shrddha naal,
kirapa karo kirapa karo,
kirapa karo gauri laal

shri durga sankeertan mandal,
raaniyaan, sirasaa

vighn haran mangal karan,
shri ganapati mahaaraaj,
prtham nimantrn aapako,
mere pooran kariye kaaj




vighanharan mangal karan Lyrics





Bhajan Lyrics View All

ज़िंदगी मे हज़ारो का मेला जुड़ा
हंस जब जब उड़ा तब अकेला उड़ा
मेरी बाँह पकड़ लो इक बार,सांवरिया
मैं तो जाऊँ तुझ पर कुर्बान, सांवरिया
प्रभु कर कृपा पावँरी दीन्हि
सादर भारत शीश धरी लीन्ही
Ye Saare Khel Tumhare Hai Jag
Kahta Khel Naseebo Ka
नगरी हो अयोध्या सी,रघुकुल सा घराना हो
चरन हो राघव के,जहा मेरा ठिकाना हो
प्रभु मेरे अवगुण चित ना धरो
समदर्शी प्रभु नाम तिहारो, चाहो तो पार
तमन्ना यही है के उड के बरसाने आयुं मैं
आके बरसाने में तेरे दिल की हसरतो को
मेरे बांके बिहारी बड़े प्यारे लगते
कही नज़र न लगे इनको हमारी
अपनी वाणी में अमृत घोल
अपनी वाणी में अमृत घोल
ये सारे खेल तुम्हारे है
जग कहता खेल नसीबों का
मन चल वृंदावन धाम, रटेंगे राधे राधे
मिलेंगे कुंज बिहारी, ओढ़ के कांबल काली
रंग डालो ना बीच बाजार
श्याम मैं तो मर जाऊंगी
कारे से लाल बनाए गयी रे,
गोरी बरसाने वारी
नटवर नागर नंदा, भजो रे मन गोविंदा
शयाम सुंदर मुख चंदा, भजो रे मन गोविंदा
हे राम, हे राम, हे राम, हे राम
जग में साचे तेरो नाम । हे राम...
राधा ढूंढ रही किसी ने मेरा श्याम देखा
श्याम देखा घनश्याम देखा
ज़रा छलके ज़रा छलके वृदावन देखो
ज़रा हटके ज़रा हटके ज़माने से देखो
जिंदगी एक किराये का घर है,
एक न एक दिन बदलना पड़ेगा॥
सारी दुनियां है दीवानी, राधा रानी आप
कौन है, जिस पर नहीं है, मेहरबानी आप की
जय राधे राधे, राधे राधे
जय राधे राधे, राधे राधे
जगत में किसने सुख पाया
जो आया सो पछताया, जगत में किसने सुख
साँवरिया ऐसी तान सुना,
ऐसी तान सुना मेरे मोहन, मैं नाचू तू गा ।
मीठे रस से भरी रे, राधा रानी लागे,
मने कारो कारो जमुनाजी रो पानी लागे
जिनको जिनको सेठ बनाया वो क्या
उनसे तो प्यार है हमसे तकरार है ।
मुँह फेर जिधर देखु मुझे तू ही नज़र आये
हम छोड़के दर तेरा अब और किधर जाये
कान्हा की दीवानी बन जाउंगी,
दीवानी बन जाउंगी मस्तानी बन जाउंगी,
आप आए नहीं और सुबह हो मई
मेरी पूजा की थाली धरी रह गई
कहना कहना आन पड़ी मैं तेरे द्वार ।
मुझे चाकर समझ निहार ॥
मेरा आपकी कृपा से,
सब काम हो रहा है
कैसे जीऊं मैं राधा रानी तेरे बिना
मेरा मन ही न लगे श्यामा तेरे बिना

New Bhajan Lyrics View All

कमाले चाहे नर हीरे मोती, कफन में जेब
कफन में जेब नहीं होती, कफन में जेब नहीं
मुकद्दर मेरा बन ही गया,
भोले के दर से सबकुछ मिला,
मस्ती में रहते मेरे भोले मस्ती में,
हर पल ध्यान में मगन में रहते ऐसे मेरे
मैं तो फस गयी मकड़ी के जाल मे कैसे आऊं
कामयाब होंगे हम,
येशु जो साथ है,