मेरे सतगुरु प्यारे दा ,दरबार बड़ा सोहणा है
इत्थे दर्शन होंदे ने, दीदार बड़ा सोहणा है
दीदार बड़ा सोहणा है , परिवार बड़ा सोहणा है
मेरे सतगुरु प्यारे दा, दरबार बड़ा सोहणा है
मैनु सारे पुछदे हैं, मेरे संगी ते साथी
जिनने इक वारि देख लई मेरे सतगुरु दी झांकी
कित्थे ढून्ढ के ल्यांदा है, ये लाल बड़ा सोहणा है
मेरे सतगुरु प्यारे दा ...
मैनु आपे नई मिलया सतगुरु ने मिलाया है
इत्थे मिलने दा मैनु रासता सतगुरु ने दिखाया है
मेरे सतगुरु प्यारे दा , उपकार बड़ा सोहणा है
मेरे सतगुरु प्यारे दा ...
ये मानसरोवर है, इत्थे मोती मिलदे हैं
कई जन्मा दे बिछड़े प्रेमी, इस दर ते मिलदे हैं
ये घाटे का सौदा नहीं , व्यापार बड़ा सोहणा है
मेरे सतगुरु प्यारे दा ...
मेरे सतगुरु प्यारे दी, बड़ी शान निराली है
इत्थे रोज़ दशहरा है, इत्थे रोज़ दिवाली है
इत्थे तन मन रंग देते, रंगदार बड़ा सोहणा है
मेरे सतगुरु प्यारे दा ...
mere sataguru pyaare da ,darabaar bada sohana hai
itthe darshan honde ne, deedaar bada sohana hai
deedaar bada sohana hai , parivaar bada sohana hai
mere sataguru pyaare da, darabaar bada sohana hai
mainu saare puchhade hain, mere sangi te saathee
jinane ik vaari dekh li mere sataguru di jhaankee
kitthe dhoondh ke lyaanda hai, ye laal bada sohana hai
mere sataguru pyaare da ...
mainu aape ni milaya sataguru ne milaaya hai
itthe milane da mainu raasata sataguru ne dikhaaya hai
mere sataguru pyaare da , upakaar bada sohana hai
mere sataguru pyaare daa ...
ye maanasarovar hai, itthe moti milade hain
ki janma de bichhade premi, is dar te milade hain
ye ghaate ka sauda nahi , vyaapaar bada sohana hai
mere sataguru pyaare daa ...
mere sataguru pyaare di, badi shaan niraali hai
itthe roz dshahara hai, itthe roz divaali hai
itthe tan man rang dete, rangadaar bada sohana hai
mere sataguru pyaare daa ...
mere sataguru pyaare da ,darabaar bada sohana hai
itthe darshan honde ne, deedaar bada sohana hai
deedaar bada sohana hai , parivaar bada sohana hai
mere sataguru pyaare da, darabaar bada sohana hai