ॐ नमः शिवाय शिवजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय गुरुजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय शिवजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय गुरुजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय,ॐ नमः शिवाय
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
मैनु अपणा बणाया तू,मेरा मान बधाया तू
मैनु अपणा बणाया तू,मेरा मान बधाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
नेमता तू दित्तिया चँगिया, बिन मंगियाँ सौगाता दित्तियाँ
नेमता तू दित्तिया चँगिया, बिन मंगियाँ सौगाता दित्तियाँ
रंग अपने रँगाया तू,भक्ति विच लाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
हर वेले तू साथ निभाया,विच भवर माझी बन आया
हर वेले तू साथ निभाया,विच भवर माझी बन आया
हर वेले तू साथ निभाया,विच भवर माझी बन आया
मैनु पार लगाया तू, डुबने तो बचाया तू
मैनु पार लगाया तू, डुबने तो बचाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
निमाड़ेया नु मान ऐ बक्शा,बुरे वक़्त विच कित्ती रक्षा
निमाड़ेया नु मान ऐ बक्शा,बुरे वक़्त विच कित्ती रक्षा
निमाड़ेया नु मान ऐ बक्शा,बुरे वक़्त विच कित्ती रक्षा
हर काज बनाया तू,मैनु गल नाल लाया तू
हर काज बनाया तू,मैनु गल नाल लाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
लखवारी तेरा शुक्र मनावाँ,महिमा दिन राती मैं बखावा
लखवारी तेरा शुक्र मनावाँ,महिमा दिन राती मैं बखावा
लखवारी तेरा शुक्र मनावाँ,महिमा दिन राती मैं बखावा
मैनु दर ते बुलाया तू,चरणा नाल लाया तू
मैनु दर ते बुलाया तू,चरणा नाल लाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
मैनु अपणा बणाया तू,मेरा मान वधाया तू
मैनु अपणा बणाया तू,मेरा मान वधाया तू
गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
शुक्राना शुक्राना मेरे गुरुजी तेरा शुक्राना
ॐ नमः शिवाय शिवजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय गुरुजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय शिवजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय गुरुजी सदा सहाय
ॐ नमः शिवाय,ॐ नमः शिवाय
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay,om namah shivaay
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
mainu apana banaaya too,mera maan bdhaaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
nemata too dittiya changiya, bin mangiyaan saugaata dittiyaan
rang apane rangaaya too,bhakti vich laaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
har vele too saath nibhaaya,vich bhavar maajhi ban aayaa
mainu paar lagaaya too, dubane to bchaaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
nimaadeya nu maan ai baksha,bure vakat vich kitti rakshaa
har kaaj banaaya too,mainu gal naal laaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
lkhavaari tera shukr manaavaan,mahima din raati mainbkhaavaa
mainu dar te bulaaya too,charana naal laaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
mainu apana banaaya too,mera maan vdhaaya too
guruji tera shukraanaa
shukraana shukraana mere guruji tera shukraanaa
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay,om namah shivaay
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay shivaji sada sahaay
om namah shivaay guruji sada sahaay
om namah shivaay,om namah shivaay