श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
ओ मेरे गिरधारी की बंसी बड़ी कमाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
इस बंसी की सुन लो भगतो शान है अजब निराली,
प्रभु प्रेम दा इस विच सिमरन भव तो तारन वाली,
एह बंसी है बड़ी अनोखी,
गुण ने इस दे विशाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
जंगल दे विच मंगल करदी प्रभु तराने गावे,
नर नारी दी गल ही छडो मोर भी पहला पावे
भगता दे एह मन विच वसदी सदा रहे दयाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दी तान नु सुन के राधा होई दीवानी,
सूरदास मीरा नी गई मीठी प्यारी वाणी,
जो भी सुंडा इस बंसी नु,
होर जाये भाव तो पार,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
इस बंसी दे वारे जावा नाल मोहन दे रेह्न्दी,
हर वेले ही दर्शन करदी नाल ही उठदी बेह्न्दी,
इस बंसी दी जग विच लोको, नही कोई मिसाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल
shyaam muraari ki bansi badi kamaal,
o mere girdhaari ki bansi badi kamaal,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal
is bansi ki sun lo bhagato shaan hai ajab niraali,
prbhu prem da is vich simaran bhav to taaran vaali,
eh bansi hai badi anokhi,
gun ne is de vishaal,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal
jangal de vich mangal karadi prbhu taraane gaave,
nar naari di gal hi chhado mor bhi pahala paave
bhagata de eh man vich vasadi sada rahe dayaal,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal
is bansi di taan nu sun ke radha hoi deevaani,
sooradaas meera ni gi meethi pyaari vaani,
jo bhi sunda is bansi nu,
hor jaaye bhaav to paar,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal
is bansi de vaare jaava naal mohan de rehandi,
har vele hi darshan karadi naal hi uthadi behandi,
is bansi di jag vich loko, nahi koi misaal,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal
shyaam muraari ki bansi badi kamaal,
o mere girdhaari ki bansi badi kamaal,
shyaam muraari ki bansi badi kamaal