खैर झोली विच पुत्र दी पा दे तानिया तो जग दे बचा दे,
मैं मंगदी नि मैल माड़ी आ,
खैर झोली विच पुत्र दी पा दे
खाली झोली लेके पीड़ा दर तेरे आई आ,
मोड़ी न तू खाली एह आस लेके आई आ,
लाल झोली विच मेरे भी खिड़ा दे एह जग च रला दे,
मैं मंगदी नि मैल माड़ी आ,
खैर झोली विच पुत्र दी पा दे
लखा ही तू मावा दियां झोलियाँ भरियाँ,
मेरी वारि कातो पीड़ा दरदा अडिया,
सूखे रुखा न फल हूँ ला दे ते बिगड़ी बना दे,
मैं मंगदी नि मैल माड़ी आ,
खैर झोली विच पुत्र दी पा दे
भेना नु तू वीर लाल मावा नु एह वंडदा,
रमन भी वीरा तेरे दर तो है मंगदा,
हरिंदर किंदी तेरा नाम ध्यावे के दर तेरे आवे,
मैं मंगदी नि मैल माड़ी आ,
खैर झोली विच पुत्र दी पा दे
khair jholi vich putr di pa de taaniya to jag de bcha de,
mainmangadi ni mail maadi a,
khair jholi vich putr di pa de
khaali jholi leke peeda dar tere aai a,
modi n too khaali eh aas leke aai a,
laal jholi vich mere bhi khida de eh jag ch rala de,
mainmangadi ni mail maadi a,
khair jholi vich putr di pa de
lkha hi too maava diyaan jholiyaan bhariyaan,
meri vaari kaato peeda darada adiya,
sookhe rukha n phal hoon la de te bigadi bana de,
mainmangadi ni mail maadi a,
khair jholi vich putr di pa de
bhena nu too veer laal maava nu eh vandada,
raman bhi veera tere dar to hai mangada,
harindar kindi tera naam dhayaave ke dar tere aave,
mainmangadi ni mail maadi a,
khair jholi vich putr di pa de
khair jholi vich putr di pa de taaniya to jag de bcha de,
mainmangadi ni mail maadi a,
khair jholi vich putr di pa de