रखियो सभा में लाज माँ चंडी रखियो सभा में लाज,
मैं करदा हां फर्याद मेरे पुराण कीजियो काज,
ओ माँ चंडी रखियो सदा में लाज,
नच्दे गाउँदे भगत प्यारे गुंजन विच हवा दे जयकारे,
मैं फिर छेड़ा कोई राग मेरे पूरन कीजियो काज,
रखियो सभा में लाज माँ चंडी रखियो सभा में लाज,
माँ चंडी दे अजब नजारे मेला वेखन आ गये सारे,
माँ करदी वेहड़ी पार मेरे पूरन कीजियो काज,
रखियो सभा में लाज माँ चंडी रखियो सभा में लाज,
सर्जन भी तेरे चरनी लगाया खुशिया नाल वेहड़ा सजेया,
मैं चरना दी हां ख़ास मेरे पूरन कीजियो काज,
रखियो सभा में लाज माँ चंडी रखियो सभा में लाज,
rkhiyo sbha me laaj ma chandi rkhiyo sbha me laaj,
mainkarada haan pharyaad mere puraan keejiyo kaaj,
o ma chandi rkhiyo sada me laaj
nachde gaaunde bhagat pyaare gunjan vich hava de jayakaare,
mainphir chheda koi raag mere pooran keejiyo kaaj,
rkhiyo sbha me laaj ma chandi rkhiyo sbha me laaj
ma chandi de ajab najaare mela vekhan a gaye saare,
ma karadi vehadi paar mere pooran keejiyo kaaj,
rkhiyo sbha me laaj ma chandi rkhiyo sbha me laaj
sarjan bhi tere charani lagaaya khushiya naal vehada sajeya,
maincharana di haan kahaas mere pooran keejiyo kaaj,
rkhiyo sbha me laaj ma chandi rkhiyo sbha me laaj
rkhiyo sbha me laaj ma chandi rkhiyo sbha me laaj,
mainkarada haan pharyaad mere puraan keejiyo kaaj,
o ma chandi rkhiyo sada me laaj