तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
मेरे जाहे निक्मे नु तुसा अपना बनाया है,
मैं नाम तेरा मईया सदा जपदे रहना है,
मैनु जग दुर्कार दिता तुसा अपना बनाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
उस दिन तो मेरी मईया मैनु प्यार बड़ा ही मिलिया,
जिस दिन तो पटा गल विच तेरे नाम दा पाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
की नाज करा अपनी किस्मत दे सितारे ते,
तेरी पाग निगाह ने इस नु चमकाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
tere sadake jaava ma kaisa karm kamaaya hai,
mere jaahe nikme nu tusa apana banaaya hai
mainnaam tera meeya sada japade rahana hai,
mainu jag durkaar dita tusa apana banaaya hai,
tere sadake jaava ma kaisa karm kamaaya hai
us din to meri meeya mainu pyaar bada hi miliya,
jis din to pata gal vich tere naam da paaya hai,
tere sadake jaava ma kaisa karm kamaaya hai
ki naaj kara apani kismat de sitaare te,
teri paag nigaah ne is nu chamakaaya hai,
tere sadake jaava ma kaisa karm kamaaya hai
tere sadake jaava ma kaisa karm kamaaya hai,
mere jaahe nikme nu tusa apana banaaya hai