Download Bhajan as .txt File Download Bhajan as IMAGE File

पढ़ी नमाज़ ते नियाज़ ना सिखया,
तेरीयां किस कम्म पढ़ियां नमाज़ा,

पढ़ी नमाज़ ते नियाज़ ना सिखया,
तेरीयां किस कम्म पढ़ियां नमाज़ा,
ना घर डिठा ना घर वाला डिठा,
तेरीयां किस कम्म दित्तियाँ नियाज़ा।
इल्म पढ़ेया ते अमल न कीता,
तेरीयां किस कम्म कितीयां वाजां।
बुल्हे शाह पता तद लग सी,
जदों चिड़ी फसी हथ बाजां।

ओथे अमलां दे होने ने नवेडे, किसे नी तेरी ज़ात पुछनी,
झूठे मान तेरे झूठे सब झेडे,किसे नी तेरी ज़ात पुछनी।


जो घडेया सो भज्जना एक दिन, जो बनेयां सो ढहना,
आखिर छड्डने महल मुनारे बैठ सदां नी रहना,
चार दिन दा मेला एथे बहुती देर नी बहना,
जो बीजेगा साधक झल्लेया ओही वड्डना पैना,ओथे अमलां दे,,,,,,,


कोल नी रखना भैण भरावां पल विच जा दफ़नाऊना,
तुर जाना तेनू सब ने छड्ड बहुता चिर नी लाऊना,
मुक जाने सब झेड़े तेरे हेठ मिट्टी जद आऊना,
उस दिन साधक रूस्से नूँ तेनू किसे नी आउन मनाउना,ओथे अमलां दे,,,,


तेनू मोडा दे के तोरना जहान ने,
आउना मिट्टी थल्ले तेरी उच्ची शान ने,
सुन्ने छड्ड के तूँ तुर वेहड़े, किसे नी,,,,,,,


झूठे मान ते आकड़ तेरी झूठीयां तेरीयां बातां,
गल्लां नाल बनावें पल विच दिनां नूँ कालीयां रातां,
झूठे महल मुनारे तेरे झूठीयां तेरीयां ज़ातां,
अमलां वाजों साधक ओथे किसे नी लनीयां
बातां,ओथे अमलां दे,,,,


किसे कोल घड़ी पल ना खलोना ऐ,
कीती अपनी नूँ सारेयां ने रोना ऐ,
होने वखो वक्ख संगी साथी तेरे,किसे ना तेरी,,,,


पंछी वांगूं उड़ जाना ऐ इक दिन मार उडारी,
क़दर ओहनां दी पैंदी ओथे अमल जिन्ना दे भारी,
हर शै छड्डनी पैनी बंदेया जान तों जेहड़ी प्यारी,
अज्ज तुरैया कोई कल तुर जाना, साधक बारो बारी,ओथे अमलां दे,,,,,,,,,,


बे बोल जुबान तो बोल चन्ग्गा,मीठे बोल दा जग्ग आसीर हुँदा,
मन्दा बोल कदी मुँहों कड़ीए ने,मन्दा बोल सज्जना तिखा तीर हुँदा,
इक बोल जहान विचों रध दिंदा, इक बोल निरा अकसीर हुँदा,
चेंज बोल दा बोलया शान उच्चा,चन्ग्गे बोल दा चन्ग्गा आखीर हुँदा,,,ओथे अमलां दे,,,,,,


किसे रोंदे नूँ हँसाया ऐ तां दस्स खां,
किसे भूखे नूँ राजया ऐ तां दस्स खां,
राह चों रोड़े नूँ हटाया ऐ तां दस्स खां,
कदी जख्मी किसे दा फट्ट नहींयों सीता,
ऐवे फेरी तस्बी कख भी नी कीता,ओथे अमलां दे,,,,


राह छड्डया दयंकदारी दा,वल्ल दस्से चरो यारी दा,
कर नाश ना नेको कारी दा,नेकां नूँ बदी सिखावें तूँ,ओथे अमलां दे,,,,,


लुक लुक के सौदे करना ऐ, बिन मेहनत बोझे भरना ऐ,
साधां नूँ चोर बनावें तूँ ना अल्लाह कोलो डरना ऐ,
पहले अमलां दी खुलना किताब ने,
वेखे जाने फेर सब दे हिसाब ने,
साधक आपो आप होने ने नखेड़े, किसे नी,,,,,,,



पंडित देव शर्मा बृजवासी
श्री दुर्गा संकीर्तन मण्डल
रानियां(सिरसा



othe amla de hone ne abede kise ni teri jaat puchni

othe amalaan de hone ne navede,
kise ni teri zaat puchhani,


namaaz te niyaaz na sikhaya,
tereeyaan kis kamm padahiyaan namaaza,
na ghar ditha na ghar vaala ditha,
tereeyaan kis kamm dittiyaan niyaazaa
ilm padaheya te amal n keeta,
tereeyaan kis kamm kiteeyaan vaajaan
bulhe shaah pata tad lag si,
jadon chidi phasi hth baajaan

othe amalaan de hone ne navede, kise ni teri zaat puchhani,
jhoothe maan tere jhoothe sab jhede,kise ni teri zaat puchhanee

jo ghadeya so bhajjana ek din, jo baneyaan so dhahana,
aakhir chhaddane mahal munaare baith sadaan ni rahana,
chaar din da mela ethe bahuti der ni bahana,
jo beejega saadhak jhalleya ohi vaddana paina,othe amalaan de

kol ni rkhana bhain bharaavaan pal vich ja dapahanaaoona,
tur jaana tenoo sab ne chhadd bahuta chir ni laaoona,
muk jaane sab jhede tere heth mitti jad aaoona,
us din saadhak roosse noon tenoo kise ni aaun manaauna,othe amalaan de

tenoo moda de ke torana jahaan ne,
aauna mitti thalle teri uchchi shaan ne,
sunne chhadd ke toon tur vehade, kise nee

jhoothe maan te aakad teri jhootheeyaan tereeyaan baataan,
gallaan naal banaaven pal vich dinaan noon kaaleeyaan raataan,
jhoothe mahal munaare tere jhootheeyaan tereeyaan zaataan,
amalaan vaajon saadhak othe kise ni laneeyaan
baataan,othe amalaan de

kise kol ghadi pal na khalona ai,
keeti apani noon saareyaan ne rona ai,
hone vkho vakkh sangi saathi tere,kise na teree

panchhi vaangoon ud jaana ai ik din maar udaari,
kadar ohanaan di paindi othe amal jinna de bhaari,
har shai chhaddani paini bandeya jaan ton jehadi pyaari,
ajj turaiya koi kal tur jaana, saadhak baaro baari,othe amalaan de

be bol jubaan to bol changga,meethe bol da jagg aaseer hunda,
manda bol kadi munhon kadei ne,manda bol sajjana tikha teer hunda,
ik bol jahaan vichon rdh dinda, ik bol nira akaseer hunda,
chenj bol da bolaya shaan uchcha,changge bol da changga aakheer hunda,othe amalaan de

kise ronde noon hansaaya ai taan dass khaan,
kise bhookhe noon raajaya ai taan dass khaan,
raah chon rode noon hataaya ai taan dass khaan,
kadi jakhmi kise da phatt nahiyon seeta,
aive pheri tasbi kkh bhi ni keeta,othe amalaan de

raah chhaddaya dayankadaari da,vall dasse charo yaari da,
kar naash na neko kaari da,nekaan noon badi sikhaaven toon,othe amalaan de

luk luk ke saude karana ai, bin mehanat bojhe bharana ai,
saadhaan noon chor banaaven toon na allaah kolo darana ai,
pahale amalaan di khulana kitaab ne,
vekhe jaane pher sab de hisaab ne,
saadhak aapo aap hone ne nkhede, kise nee

othe amalaan de hone ne navede,
kise ni teri zaat puchhani,




othe amla de hone ne abede kise ni teri jaat puchni Lyrics





Bhajan Lyrics View All

राधा कट दी है गलिआं दे मोड़ आज मेरे
श्याम ने आना घनश्याम ने आना
तुम रूठे रहो मोहन,
हम तुमको मन लेंगे
श्री राधा हमारी गोरी गोरी, के नवल
यो तो कालो नहीं है मतवारो, जगत उज्य
यशोमती मैया से बोले नंदलाला,
राधा क्यूँ गोरी, मैं क्यूँ काला
कोई कहे गोविंदा कोई गोपाला,
मैं तो कहूँ सांवरिया बांसुरी वाला ।
सारी दुनियां है दीवानी, राधा रानी आप
कौन है, जिस पर नहीं है, मेहरबानी आप की
मुँह फेर जिधर देखु मुझे तू ही नज़र आये
हम छोड़के दर तेरा अब और किधर जाये
जय राधे राधे, राधे राधे
जय राधे राधे, राधे राधे
सांवली सूरत पे मोहन, दिल दीवाना हो गया
दिल दीवाना हो गया, दिल दीवाना हो गया ॥
मेरा अवगुण भरा शरीर, कहो ना कैसे
कैसे तारोगे प्रभु जी मेरो, प्रभु जी
श्याम तेरी बंसी पुकारे राधा नाम
लोग करें मीरा को यूँ ही बदनाम
दिल की हर धड़कन से तेरा नाम निकलता है
तेरे दर्शन को मोहन तेरा दास तरसता है
जीवन खतम हुआ तो जीने का ढंग आया
जब शमा बुझ गयी तो महफ़िल में रंग आया
तू कितनी अच्ची है, तू कितनी भोली है,
ओ माँ, ओ माँ, ओ माँ, ओ माँ ।
तेरा गम रहे सलामत मेरे दिल को क्या कमी
यही मेरी ज़िंदगी है, यही मेरी बंदगी है
फूलों में सज रहे हैं, श्री वृन्दावन
और संग में सज रही है वृषभानु की
लाली की सुनके मैं आयी
कीरत मैया दे दे बधाई
ਮੇਰੇ ਕਰਮਾਂ ਵੱਲ ਨਾ ਵੇਖਿਓ ਜੀ,
ਕਰਮਾਂ ਤੋਂ ਸ਼ਾਰਮਾਈ ਹੋਈ ਆਂ
तमन्ना यही है के उड के बरसाने आयुं मैं
आके बरसाने में तेरे दिल की हसरतो को
मोहे आन मिलो श्याम, बहुत दिन बीत गए।
बहुत दिन बीत गए, बहुत युग बीत गए ॥
तेरे दर पे आके ज़िन्दगी मेरी
यह तो तेरी नज़र का कमाल है,
नी मैं दूध काहे नाल रिडका चाटी चो
लै गया नन्द किशोर लै गया,
तेरी मंद मंद मुस्कनिया पे ,बलिहार
तेरी मंद मंद मुस्कनिया पे ,बलिहार
हरी नाम नहीं तो जीना क्या
अमृत है हरी नाम जगत में,
ज़रा छलके ज़रा छलके वृदावन देखो
ज़रा हटके ज़रा हटके ज़माने से देखो
सब दुख दूर हुए जब तेरा नाम लिया
कौन मिटाए उसे जिसको राखे पिया
अपने दिल का दरवाजा हम खोल के सोते है
सपने में आ जाना मईया,ये बोल के सोते है
किशोरी कुछ ऐसा इंतजाम हो जाए।
जुबा पे राधा राधा राधा नाम हो जाए॥
बृज के नंदलाला राधा के सांवरिया,
सभी दुःख दूर हुए, जब तेरा नाम लिया।
मेरी चुनरी में पड़ गयो दाग री कैसो चटक
श्याम मेरी चुनरी में पड़ गयो दाग री

New Bhajan Lyrics View All

तेरे लहू में वो ताकत है,
तेरे लहू में वो क़ुव्वत है,
कब से खड़े है झोली पसार,
क्यों न सुनो तुम हमारी पुकार,
आ गए हो अगर श्याम इस मोड़ पर,
हमसे मिलने मिलाने का वादा करो,
खाटू की ये गालियां होंगी मशहूर,
खाटू की गलियों में जाना है जरुर,
जोगी लम्मियाँ जटावां वाला, जंगला च