सांवरियां थारा नाम हज़ार रे मैं कइया लिखू कुम कुम पदरी,
को कवे तने देवीकी कोई कवे तने यशोदा रो,
कोई कवे तने नन्द जी को लाल जी मैं कइया लिखू कुम कुम पदरी,
कोई कवे तने गोकुल वालो कोई कवे तने मथुरा वालो,.
कोई कवे तने दवारका को नाथ रे,
मैं कइया लिखू कुम कुम पदरी....
कोई कवे तने भामा पति कोई कवे तने रुक्मण पति,
कोई कवे तने राधा का श्याम रे,
मैं कइया लिखू कुम कुम पदरी,
कोई कवे तने मुरली वालो कोई कवे तने बंसरी वालो,
कोई कवे तने गया रो ग्वाल रे, मैं कइया लिखू कुम कुम पदरी,
saanvariyaan thaara naam hazaar re mainkiya likhoo kum kum padaree
ko kave tane deveeki koi kave tane yashod ro,
koi kave tane nand ji ko laal ji mainkiya likhoo kum kum padaree
koi kave tane gokul vaalo koi kave tane mthura vaalo,.
koi kave tane davaaraka ko naath re,
mainkiya likhoo kum kum padari...
koi kave tane bhaama pati koi kave tane rukman pati,
koi kave tane radha ka shyaam re,
mainkiya likhoo kum kum padaree
koi kave tane murali vaalo koi kave tane bansari vaalo,
koi kave tane gaya ro gvaal re, mainkiya likhoo kum kum padaree
saanvariyaan thaara naam hazaar re mainkiya likhoo kum kum padaree